Tour du lịch liên tuyến Singapore - Malaysia 6 ngày trọn gói, giá bao rẻ khởi hành từ Hải Phòng. Giá tour đã bao gồm VMB khứ hồi, xe trung chuyển đời mới, khách sạn 3-4* hiện đại,... Nhanh tay đặt tour để nhận được nhiều ưu đãi từ LHV!

Đến với đảo quốc sư tử Singapore, du khách có thể khám phá một thiên đường du lịch của riêng mình. Một đất nước có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, hấp dẫn cùng các chương trình giải trí sôi động suốt ngày đêm. Trong tour du lịch Singapore 4 ngày, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá nơi đây; nghỉ ngơi ở khách sạn 3 sao đồng thời tự do mua sắm tại các siêu thị nổi tiếng nhất đất nước.

Tour du lịch liên tuyến Singapore - Malaysia - Indonesia 6 ngày, du khách được tham quan các điểm đến nổi tiếng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký theo đoàn, được tặng vé xem show 4D Sentosa,... và ở khách sạn 3-4 sao hiện đại.

Tour du lịch Singapore 4 ngày, khám phá quốc đảo thần tiên giá hấp dẫn khởi hành từ Hà Nội. Nhanh tay đặt tour để cùng Lữ Hành Việt vivu đảo Sư tử, thỏa thích shopping mùa sale off cuối hè! Đi ngay để yêu luôn!

Tour du lịch liên tuyến 5 ngày giá rẻ Singapore - Malaysia, du khách được check in nhiều điểm đến nổi tiếng của Quốc đảo Singapore, đặc biệt đây còn là dịp để du khách được sát cánh cùng tuyển Việt Nam tham dự chung kết Seagame 29 tại thủ đô Kuala Lumpur. Nhanh tay đặt tour và đồng hành cùng Lữ Hành Việt trên mọi cung đường!

Thăm thú thủ đô Kuala Lumpur trong 5 ngày, thỏa thích vui chơi, shopping và thử vận may tại các casino hàng đầu của đất nước Malaysia. Nhanh tay đặt tour để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tour du lịch Singapore - Malaysia 5ngay, du khách tham quan nhiều công trình nổi tiếng của 2 quốc gia như Vườn Bay Marine, khách sạn Marine, thủ đô Kuala Lumpur

Du khách sẽ được tham quan các điểm đến nổi tiếng của đất nước Singapore và Malaysia như nhà hát Victoria, Vườn Trên Cao, cao nguyên xanh Genting,... và thỏa thích mua sắm khi đặt tour du lịch liên quốc gia trong 6 ngày của chúng tôi.